CHỨNG THỰC BẢO MẬT SSL

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Google Chrome hiển thị cảnh báo “Không An toàn” trên trang web nếu không có chứng chỉ SSL website sẽ bị tụt thứ hạng.

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt (browser). Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn. SSL hiện tại cũng là tiêu chuẩn bảo mật cho hàng triệu website trên toàn thế giới, nó bảo vệ dữ liệu truyền đi trên môi trường Internet được an toàn.

TN DIGI

Hỗ trợ khách hàng 24/7

  • Bạn được hỗ trợ 24/7.
  • Cam kết phản hồi yêu cầu trong vòng 15 phút.
  • Hướng đến việc giải quyết triệt để vấn đề của bạn.

1000+ KHÁCH HÀNG TIN DÙNG

Được tin yêu là điều chúng tôi trân trọng​​

Chúng tôi đã phục vụ hơn 1000 doanh nghiệp và doanh nghiệp khởi nghiệp kể từ ngày đầu tiên kinh doanh, tập trung vào việc thực hiện ý tưởng của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất về chi phí.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ
VỀ TN DIGI

Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui, động lực giúp chúng tôi nỗ lực và phấn đấu phát triển tốt hơn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tuỳ theo nhu cầu của bạn. Gợi ý cho bạn cụ thể như sau:
• Nếu bạn chỉ đăng ký SSL cho mục đích cá nhân, bạn chọn gói DV SSL (Domain Validation SSL). Với gói DV SSL, các nhà cấp phát SSL chỉ yêu cầu xác minh quyền sở hữu tên miền.
• Nếu bạn đăng ký SSL để sử dụng cho Doanh nghiệp/ Tổ chức, bạn có thể chọn gói OV SSL (Organization Validation SSL) hoặc EV SSL (Extended Validation SSL). Với gói SSL này, các nhà cấp phát SSL sẽ phải xác minh thông tin Doanh nghiệp/ Tổ chức của bạn và thông tin này phải đúng với thông tin đã đăng ký trên giấy phép kinh doanh.

Bạn nên dành một vài phút để đọc kỹ Những lưu ý khi đăng ký sử dụng chứng thư SSL để hiểu rỏ quy trình và khai báo thông tin đăng ký chính xác. Bởi chỉ một sai sót nhỏ thôi cũng có thể dẫn đến việc đăng ký (hoặc cài đặt sau này) thất bại và sẽ mất rất nhiều thời gian của bạn

Có nhiều cách để tạo tập tin CSR, bạn có thể tạo CSR từ IIS, chạy lệnh (command line) thông qua openSSL, keytool,… hoặc tạo CSR từ các Control Panel (cPanel, Plesk, DirectAdmin, VestaCP, …) hay đơn giản hơn bạn có thể sử dụng công cụ CSR Generate để thực hiện nhanh chóng (và dễ dàng hơn, vì có hướng dẫn cụ thể trong lúc nhập thông tin).

Thưa không. Bạn không thể nâng cấp một UCC/SAN SSL để có được thêm nhiều tên miền cho một chứng chỉ SSL đã được cấp phát. Nếu bạn muốn thêm tên miền, bạn có thể mua thêm một chứng chỉ SSL mới hoặc phải huỷ SSL hiện tại, sau đó khai báo lại thông tin và đăng ký SSL lại từ đầu.