DỊCH VỤ TĂNG TRAFFIC WEBSITE

TĂNG LƯỢNG TRUY CẬP WEBSITE

DỊCH VỤ TĂNG TRAFFIC WEBSITE | TĂNG LƯỢNG TRUY CẬP WEBSITE CÓ LỢI GÌ ?

Kéo Traffic trên nển tảng máy tính, điện thoại, hay tablet Có thể set từ khóa mình muốn kéo như : dịch vụ marketing online, công ty marketing,.. Lợi ích từ Dịch vụtăng Traffic cho websiteGiúp google index website nhanh hơn Giúp Thứ hàng website ( Web Ranking) tăng nhanh Giúp từ khóa lên TOP nhanh hơn Giúp người đọc tin tưởng nhiều hơn khi nhìn thấy traffic ổn định của web.

Tăng lượng truy cập websitecũng chính là giúp cho web site tăng độ uy tínUR và DRsẽ tăng theo cùng với lượng backlink liên kết tới website bạn, Đồng thời đẩy nhanh tiến độSEO từ khóa, web và địa điểm

Dịch vụ tăng lượt truy cập website nằm trong gói dịch vụ tối ưu hóa website tổng thể, giúp website của bạn có được nhiều lượt truy cập với chi phí hợp lí và thời gian nhanh nhất.

Tại Sao Bạn Cần Tăng Lượt Truy Cập Website?

Hãy thử hình dung các website cũng như các cửa hàng, nếu cửa hàng nào có nhiều người đến xem sẽ được những người có nhu cầu tình cờ đi ngang qua sẽ ghé vào tham quan. Cửa hàng nào có quá ít người vào thì chắc chắn những người có nhu cầu sẽ e ngại (do không biết cửa hàng này thế nào mà không thấy ai vào xem cả) nên không ghé vào, làm mất đi cơ hội bán hàng của bạn.

Đối với website, khi khách hàng truy cập vào và nhìn thấy có ít người online, ít người truy cập mỗi ngày thì khách hàng sẽ không tin tưởng để giao dịch, khách hàng sẽ đặt vấn đề về chất lượng dịch vụ mà website bạn cung cấp. Ngoài ra, do có quá ít lượt truy cập hàng ngày, website của bạn sẽ bị xếp hạng thấp trênGoogle và Alexa, ảnh hưởng lớn đếnuy tín websitecủa bạn.

Chúng tôi mang đến những gì cho bạn? Dịch vụ tăng lượt truy cập website do chúng tôi cung cấp sẽ giúp trang web của bạn tăng thứ hạngSEO từ khóanhanh chóng trên Google và Alexa, tăng độ uy tín của website. Do thứ hạng tăng, bài viết và từ khóa mong muốn của bạn dần dần xuất hiện trên các bộ máy tìm kiếm, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm đến website của bạn hơn.

Dịch Vụ Của Chúng Tôi Có Gì Đặc Biệt?

Các traffic website bạn nhận được là traffic thực chất lượng cao. Đảm bảo thống kê được trên các công cụ thống kê google hoặc công cụ khác. Lượng tương tác thực cao với nguồn truy cập đa dạng. 100% tốt cho SEO.

Thời lượng trên trang cao tương tác lên tới 90%.

Đảm bảo 100% truy cập thống kê được là thật.

Tỷ lệ truy cập đa quốc gia

 

Dịch Vụ Tăng Lượt Truy Cập (Traffic) Của Chúng Tôi Có Những Gì?

Dịch vụ tăng Trafficmà chúng tôi cung cấp đến khách hàng là traffic thật 100% do sự trao giữa các thành viên với nhau, nên số lượng traffic về website vừa phải, thời gian truy câp lâu trên 2 phút, giảm tỉ lệ thoát tốt, với các nguồn từ tìm kiếm tự nhiên Google, từ Mạng Xã Hội, Từ click Backlink vừa tăng chất lượng backlink vừa đa dạng nguồn Traffic rất tốt cho Seo.

Dịch vụ Tăng lượt truy cập theo quốc gia

AZ9s.Com với nhiều năm kinh nghiệm trong việcSEO từ khoá, SEO địa điểm. Hơn nữa chúng tôi còn giúp các bạn có được lượng traffic đa quốc gia.

Tăng lượng truy cập từ Trung Quốc (China)tới website

Lượng truy cập internet của Trung quốc thường bị chặn bởi Firewall rất nhiều. Để truy cập cần những IP thật và chất lượng cao.

Với nhiều nguồn truy cập, Lượng truy cập (Traffic) đến từ China. AZ9s.Com sẽ mang đến cho các bạn những lượt truy cập thật đến từ các công cụ tìm kiếm, trang thương mại điện tử lớn đến từ Trung Quốc như: Baidu,Sogou, Shenma, Haosou(aka 360), Youdao, Taobao, Alibaba, Tmall…

Tăng lượngtruy cập Webite từ Việt Nam

Lương truy cập chất lượng cao đảm bảo quan sát và thông kê được trên các công cụ như Google Analytis & Googlesearch console.

TN DIGI

Hỗ trợ khách hàng 24/7

  • Bạn được hỗ trợ 24/7.
  • Cam kết phản hồi yêu cầu trong vòng 15 phút.
  • Hướng đến việc giải quyết triệt để vấn đề của bạn.

1000+ KHÁCH HÀNG TIN DÙNG

Được tin yêu là điều chúng tôi trân trọng​​

Chúng tôi đã phục vụ hơn 1000 doanh nghiệp và doanh nghiệp khởi nghiệp kể từ ngày đầu tiên kinh doanh, tập trung vào việc thực hiện ý tưởng của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất về chi phí.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ
VỀ TN DIGI

Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui, động lực giúp chúng tôi nỗ lực và phấn đấu phát triển tốt hơn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Traffic hay còn được biết đến là lưu lượng truy cập, là thuật ngữ dùng để chỉ số người dùng truy cập và hoạt động trên website của bạn.

Traffic giúp bạn theo dõi hành vi của người dùng và những từ khóa thường xuyên được người dùng tìm kiếm. Traffic của mỗi trang khác nhau là khác nhau, chính vì vậy, đối với những website có lưu lượng truy cập lớn bạn sẽ có cơ hội được nhiều người biết đến và có thể bắt đầu kiếm tiền trên chính website của bạn.

– Referral Traffic: Dịch sát nghĩa thì Referral Traffic có nghĩa là lượt truy cập thông qua giới thiệu từ những website khác (không thông qua các công cụ tìm kiếm). Ví dụ như khi người dùng truy cập vào link được dán trên các trang mạng xã hội hay các website khác thì sẽ được tính là một Referral Traffic.

– Social Traffic: Cũng là một loại traffic gián tiếp, lượt truy cập chủ yếu đến từ các mạng xã hội như, Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn,…Với tình hình mạng xã hội phát triển nhanh như hiện nay thì đây là nguồn traffic chất lượng và có tính chuyển đổi cao.

– Direct Traffic: Là lượt truy cập trực tiếp đến từ việc khách hàng chủ động nhập vào thanh địa chỉ, không thông qua các website khác. Việc khách hàng truy cập vào website bằng cách click chuột trực tiếp vào link đã được lưu vào dấu trang cũng sẽ được tính là Direct Traffic.

– Organic Traffic: Những lượt truy cập đến từ việc tìm kiếm tự nhiên thông qua các công cụ tìm kiếm. Chỉ cần sau khi tìm kiếm, người dùng click vào những kết quả không trả phí thì sẽ được tính là Organic Traffic.

– Paid Traffic: Là lượt truy cập có trả phí. Thay vì tốn nhiều công sức để tạo ra những lượt traffic miễn phí nhưng không đem lại kết quả thì việc sử dụng Paid Traffic giúp bạn sau khi tìm được nguồn traffic tốt sẽ có cơ hội tạo ra nhiều chuyển đổi.

Traffic tiềm năng là lượng traffic ước tình mà một từ khóa có thể mang lại cho website. Nói cách khác thì sự kỳ vọng về traffic chính là traffic tiềm năng của từ khóa đó. Những từ khóa khác nhau sẽ đem đến lượng traffic khác nhau. Đây là một chỉ số tương đối quan trọng, vì thông qua lượng traffic tiềm năng bạn sẽ biết được trong các chiến dịch truyền thông mình nên làm gì.

Khi lượng traffic website đủ lớn nghĩa là nội dung trang chất lượng được nhiều người theo dõi và truy cập, như vậy thương hiệu của bạn đã có một cơ số người biết đến. Không ít người sử dụng website để xây dựng thương hiệu cá nhân và thương hiệu doanh nghiệp.

  • Xây dựng tầm ảnh hưởng thương hiệu
  • Nâng cao thứ hạng website
  • Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi
  • Tăng hiệu quả cho chiến dịch Ads
  • Tạo cơ hội tăng doanh thu bán hàng

Khi người dùng tìm kiếm thông tin nghĩa là họ muốn mua hàng, khi đó những thông tin trên website của bạn sẽ thuyết phục mua hàng. Traffic tiềm năng cao sẽ giúp tỷ lệ chuyển đổi tăng lên từ đó doanh thu cũng cao hơn. Bởi vì, khi người dùng đã nhìn thấy website của bạn, bị những nội dung trên đó thuyết phục, thoả mãn nhu cầu của bản thân sau khi mua hàng và sử dụng, họ sẽ quay lại và tiếp tục mua hàng ở những lần sau.