Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

NGÔI NHÀ CHO WEBSITE CỦA BẠN

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI TẠI TN DIGI

Đánh thức nội lực kinh doanh toàn diện trên hệ thống Digital Marketing

Thiết kế website
CHUẨN SEO

Lên top Google nhanh chóng! Website được thiết kế theo chuẩn W3C thân thiện với Google và đáp ứng đầy đủ các yếu tố kỹ thuật SEO. Cấu trúc website “tinh gọn” từ trong ra ngoài giúp quá trình nâng cấp, chỉnh sửa dễ dàng hơn bao giờ hết!

Quản lý nội dung website
ĐƠN GIẢN

Một website hoàn hảo không thể thiếu hệ thống quản trị nội dung CMS tiện lợi. Vì vậy, thiết kế CMS có giao diện đơn giản, chức năng được phân loại rõ ràng, dễ hiểu sẽ giúp đội ngũ quản lý và biên tập viên có thể tối ưu hiệu suất công việc hiệu quả nhất.

Giao diện website
HIỆU QUẢ

Hơn 1000+ giao diện website chuyên nghiệp ứng dụng cho đa dạng lĩnh vực ngành nghề. Tốc độ tải trang từ 2-3s và giao diện có khả năng tương thích linh hoạt trên mọi loại thiết bị giúp nâng cao trải nghiệm người dùng từ mọi điểm chạm.

Tích hợp tính năng
NHANH CHÓNG & ĐA DẠNG

Đảm bảo tích hợp đầy đủ các tính năng tối ưu hóa SEO và tăng khả năng thu hút lượt truy cập từ đa kênh Digital Marketing. Bên cạnh đó, bất kỳ tính năng nào doanh nghiệp cần cho website đều được AZ9s tích hợp nhanh chóng và đáp ứng nhu cầu ngay tức thời.

Thiết lập cơ chế
ĐO LƯỜNG

Theo dõi mọi chỉ số Marketing từ Google Analytics, Google Search Console, PageSpeed Insights… ngay trên website. Tiết kiệm thời gian quản trị và nắm bắt tình hình kinh doanh trên đa kênh Digital Marketing nhanh chóng và kịp thời.

Tương thích với đa dạng
NỀN TẢNG QUẢNG CÁO

Xây dựng “cỗ máy” vận hành quảng cáo đa kênh Digital mạnh mẽ. Chỉ cần một cú click vào website, doanh nghiệp có thể quản trị mọi trình quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, Linkedin Ads, Email Marketing,… tại một nơi.

NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP

Triển khai dự án hiệu quả, linh hoạt với mọi sự thay đổi từ Google và thị trường

Quy trình THIẾT KẾ WEBSITE tại TN DIGI

Giúp doanh nghiệp thúc đẩy nhanh quá vận hành hệ thống marketing online

Khởi tạo dự án

Lập kế hoạch chi tiết

Thiết kế và tích hợp

Lập trình và tích hợp

Hoàn thiện nội dung

Bàn giao – Hoàn thiện

TN DIGI

Hỗ trợ khách hàng 24/7

 • Bạn được hỗ trợ 24/7.
 • Cam kết phản hồi yêu cầu trong vòng 15 phút.
 • Hướng đến việc giải quyết triệt để vấn đề của bạn.

1000+ KHÁCH HÀNG TIN DÙNG

Được tin yêu là điều chúng tôi trân trọng​​

Chúng tôi đã phục vụ hơn 1000 doanh nghiệp và doanh nghiệp khởi nghiệp kể từ ngày đầu tiên kinh doanh, tập trung vào việc thực hiện ý tưởng của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất về chi phí.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ
VỀ TN DIGI

Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui, động lực giúp chúng tôi nỗ lực và phấn đấu phát triển tốt hơn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Website còn gọi là trang web (hoặc trang mạng) là tập hợp các trang chứa thông tin bao gồm văn bản, hình ảnh, video, dữ liệu,… nằm trên một domain, được lưu trữ trên máy chủ web. Website có thể được người dùng truy cập từ xa thông qua mạng Internet.

Trước hết, hãy cũng tìm hiểu một chút về Internet và web là gì, vì đây chính là nền tảng cho mọi website hiện nay:

 • Internet là công nghệ hay cấu trúc cơ bản, kết nối các máy tính trên khắp thế giới với nhau để cho phép chia sẻ thông tin.
 • World Wide Web (hay Web) là hệ thống cho phép việc chia sẻ thông tin qua Internet.

Nói chung, mọi website dù là lớn hay nhỏ đều đều nên vận hành một website để thu hút và tương tác với khách hàng tốt hơn. Theo Google, có đến 53% khách mua sắm tìm hiểu khá kỹ về các sản phẩm và nhà cung cấp trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó. Giả sử doanh nghiệp của bạn không có website, thì khách hàng sẽ tìm hiểu và tìm kiếm thông tin bằng cách nào?

Dưới đây là một số lý do hàng đầu để mọi doanh nghiệp đều nên sở hữu một website cho mình:

 • – Tăng tương tác: Website cho phép các sản phẩm tiếp cận được nhiều người dùng hơn. Ngoài ra khách hàng cũng có thể dễ dàng giao tiếp được với doanh nghiệp hơn thông qua Internet.
 • – Hiện diện online: Cho phép khách hàng tìm kiếm và tương tác với doanh nghiệp ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.
 • – Tăng uy tín: Tương tác tốt với khách hàng giúp doanh nghiệp trở nên uy tín và có được sự tin tưởng của khách hàng.
 • – Mở rộng thị trường: Website có thể được truy cập từ khắp nơi trên thế giới thông qua Internet, vì vậy các doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình ở bất kỳ đâu.
 • – Tối ưu chi phí: Chi phí vận hành một website thương mại điện tử chắc chắn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc xây dựng một cửa hàng hay thuê mặt bằng cho doanh nghiệp.
 • – Phương tiện để cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ
 • – Thu hút khách hàng tiềm năng ở khắp mọi nơi, giúp mở rộng thị trường
 • – Bán hàng mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm chi phí