GIỚI THIỆU VỀ TN DIGI

GIÚP KHÁCH HÀNG CHUYỂN ĐỔI SỐ SANG KINH DOANH TRỰC TUYẾN THÀNH CÔNG TỪ TÊN MIỀN VÀ WEBSITE

TN DIGI – CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP

 

Chính thức đi vào hoạt động vào năm 2013, đến nay, TN DIGI đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Hosting, VPS, Server, Firewall Anti DDoS,… trên thị trường Việt Nam. Nhờ mang đến những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ tận tâm, TN DIGI đã được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG TỪ NHỮNG BƯỚC ĐẦU TIÊN

Không chỉ cung cấp web hosting, TN DIGI còn hỗ trợ tìm kiếm và duy trì tên miền cho quý khách hàng, nhằm đem đến sự khởi đầu tốt đẹp nhất dành cho mọi cá nhân, tổ chức tin tưởng và sử dụng dịch vụ của TN DIGI. Khách hàng luôn có thể chọn lựa và đăng ký nhiều tên miền khác nhau một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, tên miền đăng ký tại TN DIGI cũng được sử dụng dịch vụ Whois Privacy nhằm bảo mật thông tin, đảm bảo an toàn mạng cho mọi khách hàng.

Với các dịch vụ mà TN DIGI cung cấp, khách hàng có thể xây dựng hệ thống dịch vụ và hình ảnh chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp của mình. Từ quá trình đồng bộ hóa thư điện tử doanh nghiệp với email server, đăng ký chứng thực SSL để được chứng nhận bảo mật và tin cậy cho đến những lời chào, lời giới thiệu hấp dẫn nhất khi có khách hàng liên hệ với doanh nghiệp nhờ tổng đài ảo TN DIGI phone. Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và trải nghiệm tất cả những dịch vụ này tại TN DIGI.