.vn
770.000đ/ năm

.com
280.000đ/ năm

.com.vn
670.000đ/ năm

.net
290.000đ/ năm

.org.vn
670.000đ/ năm

.edu.vn
490.000đ/ năm

LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN TN DIGI

Đảm Bảo An Toàn – Tiện Lợi – Nhanh Chóng

NGUYÊN TẮC ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trên Inernet

  • Tên miền không được vượt quá 63 ký tự, bao gồm cả phần .com, .net, .org…
  • Không thể bắt đầu bằng hoặc kết thúc tên miền bằng dấu trừ (-).
  • Tên miền chỉ gồm các ký tự trong bảng chữ cái (a-z), các số (0-9) và dấu trừ (-)
  • Tên miền càng ngắn càng tốt, dễ nhớ, không gây nhầm lẫn, khó viết sai.
  • Các khoảng trắng và các ký tự đặc biệt trong tên miền khác đều không hợp lệ.
  • Tên miền phải liên quan đến tên chủ thể và lĩnh vực hoạt động.
  • Chủ động nộp phí duy trì trước khi tên miền hết thời hạn sử dụng, tự chịu trách nhiệm khi tên miền bị mất do hết hạn sử dụng mà không đóng phí.

KHUYẾN CÁO KHI SỬ DỤNG TÊN MIỀN

Kiểm tra và đăng ký tên miền ngay từ bây giờ để bảo vệ thương hiệu của bạn

Tên miền và thương hiệu của công ty có sự tương quan rất lớn. Nếu bạn chỉ tập trung xây dựng thương hiệu trên giấy tờ mà không quan tâm đến tên miền; tên miền mang thương hiệu của bạn có thể bị cá nhân/tổ chức khác đăng ký mất. Điều này sẽ khiến khách hàng bị nhầm lẫn và truy cập vào website không liên quan đến bạn nhưng mang tên miền là thương hiệu của bạn. Càng tai hại hơn, nếu tên miền đó bị chính đối thủ cạnh tranh đăng ký. Bất kỳ một sự nhầm lẫn nào cũng có thể dẫn đến việc mất đi lượng truy cập và số lượng khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ. Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo bạn thực hiện những điều sau đây để bảo vệ tên miền thương hiệu của bạn.

TN DIGI

Hỗ trợ khách hàng 24/7

  • Bạn được hỗ trợ 24/7.
  • Cam kết phản hồi yêu cầu trong vòng 15 phút.
  • Hướng đến việc giải quyết triệt để vấn đề của bạn.

1000+ KHÁCH HÀNG TIN DÙNG

Được tin yêu là điều chúng tôi trân trọng​​

Chúng tôi đã phục vụ hơn 1000 doanh nghiệp và doanh nghiệp khởi nghiệp kể từ ngày đầu tiên kinh doanh, tập trung vào việc thực hiện ý tưởng của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất về chi phí.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ
VỀ TN DIGI

Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui, động lực giúp chúng tôi nỗ lực và phấn đấu phát triển tốt hơn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Quý khách có thể đăng ký tên miền trong tối thiểu là 1 năm và tối đa là 10 năm.
Để tên miền được hoạt động liên tục, chủ sở hữu tên miền có thể gia hạn tên miền trước khi hết hạn.
Tuy nhiên, để tránh phải thực hiện nhiều thao tác trong khi Quý khách có nhu cầu sử dụng tên miền trong một thời gian dài. TN Digi khuyên Quý khách nên đăng ký tên miền từ 2 năm trở lên.

+ Tên miền quốc tế do Tổ chức Cơ quan Internet quản lý số liệu và tên miền được chuyển nhượng (Internet Corporation for Assigned Names and Numbers – ICANN) và Các cơ quan quản lý tên miền quốc gia cấp cao quản lý. (Chi tiết: http://www.icann.org/)
+ Tên miền quốc gia Việt Nam được quản lý bởi Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC. Trung tâm Internet Việt Nam là đơn vị trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Được thành lập ngày 28/04/2000 thực hiện chức năng quản lý, phân bổ, giám sát và thúc đẩy việc sử dụng nguồn tài nguyên tên miền, địa chỉ, số hiệu mạng Internet ở Việt Nam; thông tin hướng dẫn, thống kê về mạng Internet; tham gia các hoạt động quốc tế về Internet. (Chi tiết http://www.vnnic.vn/)

Theo thông lệ thì tên miền cấp cao quốc tế dùng chung (như .com, .info…) được coi là hàng hóa. Được cấp theo con đường thương mại. Tức là đấu thầu khai thác, mua bán, trao đổi tự do. Vì thế có thể nhượng lại tên miền cho chủ thể khác và tiến hành các bước chuyển nhượng theo quy định của từng nhà đăng ký tên miền.
Còn với tên miền cấp cao mã quốc gia, vấn đề này phụ thuộc vào chính sách quy định của từng nước.

Tên miền là địa chỉ duy nhất trên Internet vì vậy không bao giờ có sự trùng lặp. Quý khách sẽ không thể đăng ký được khi tên miền đã được đăng ký bởi một chủ thể khác.
Nếu Quý khách có nhu cầu đăng ký tên miền tương ứng với tên tổ chức hay doanh nghiệp của Quý khách trên Internet. Hãy kiểm tra và đăng ký ngay lập tức trước khi có chủ thể khác đăng ký mất tên miền.