Email Tên Miền D

img

Tên gói

Email Tên Miền D
img

Giá gói

383.900đ/Tháng
img

Tài khoản

150 Tài khoản

  • 150 tài khoản
  • Dung lượng: 225 GB
  • SSL Let’s Encrypt: Miễn phí
  • Tùy chỉnh dung lượng từng tài khoản
  • Sao lưu dữ liệu hàng tuần

Email Tên Miền là gì?

Email theo tên miền là một phần của địa chỉ email đứng sau ký hiệu @. Có thể hiểu đơn giản email theo tên miền riêng chính là định dạng email có hậu tố là địa chỉ website của một doanh nghiệp. Ví dụ: honganh@emailbusiness.vn.

Đối với email cá nhân, nó thường là tên miền của các dịch vụ cung cấp email như gmail.com, outlook.com hoặc yahoo.com. Tuy nhiên, trong bối cảnh kinh doanh, các công ty cần có địa chỉ email theo tên miền riêng của mình.

Gói Email Tên Miền D

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đều cung cấp một số hình thức lưu trữ email nhưng các gói và tính năng có thể khác nhau rất nhiều.

Bạn có thể mua tên miền từ các đơn vị uy tín như PA Việt Nam nếu chưa có tên miền trước đó.

Các nhà cung cấp dịch vụ email trong nước thường có giá thành rẻ, cấu hình đơn giản nhưng thường hạn chế về khả năng lưu trữ, bảo mật thông tin. Với doanh nghiệp vừa đến lớn (trên vài chục người) thì email hosting thường không để đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Các nhà cung cấp dịch vụ email lớn như Google, Outlook, Zoho, Hotmail… sử dụng nền tảng điện toán đám mây để lưu trữ email nên “đám mây” luôn có chỗ cho hàng triệu đến chục triệu người dùng. Khả năng bảo mật của họ cũng xếp hàng chuyên gia và tốt nhất thế giới.

 

5/5 (1 Review)
Năm

6 Tháng, 1 Năm, 2 Năm, 3 Năm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Email Tên Miền D”