CÁCH GIA HẠN TẠM TRÚ TRÊN ZALO MÀ KHÔNG CẦN ĐẾN CƠ QUAN NHÀ NƯỚC

Đã đăng trên Khuyến mãi 3087 Views

CÁCH GIA HẠN TẠM TRÚ TRÊN ZALO MÀ KHÔNG CẦN ĐẾN CƠ QUAN NHÀ NƯỚC

Nếu như bạn là một người phải di chuyển từ tỉnh này sang tỉnh khác để học tập và làm việc thì vấn đề quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm đó là đăng ký và gia hạn tạm trú của mình để không bị phạt. Với bài viết này hãy cùng mình xem ngay cách gia hạn tạm trú trên Zalo qua điện thoại để thực hiện thủ tục này nhanh chóng hơn nha.

Hướng dẫn cách gia hạn tạm trú trên Zalo

Bước 1: Đầu tiên hãy mở Zalo trên điện thoại của bạn lên và ở mục tìm kiếm thì các bạn hãy tìm cho mình OA của Công an quận Tân Phú – TPHCM nha. Sau khi tìm được OA như hình bên dưới thì hãy ấn Quan tâm nó nhé.

CÁCH GIA HẠN TẠM TRÚ TRÊN ZALO

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển đến giao diện trò chuyện với OA này. Hãy chú ý đến phần nhập tin nhắn vì phía trên nó sẽ có các tùy chọn trong đó sẽ có một mục là Cổng dịch vụ công BCA, ấn vào đó. Để gia hạn tạm trú thì ở giao diện của Cổng Dịch vụ công Bộ Công An, bạn cần phải tìm và chọn vào mục Đăng ký, quản lý cư trú nha.

Bước 3: Sau khi được chuyển đến giao diện bên trong của mục Đăng ký, quản lý cư trú thì bạn hãy chọn ngay cho mình vào mục Gia hạn tạm trú ở ngay đầu tiên của danh sách. Tiếp theo, ấn nút Nộp hồ sơ màu đỏ ở bảng thông tin của dịch vụ gia hạn tạm trú.

CÁCH GIA HẠN TẠM TRÚ TRÊN ZALO
CÁCH GIA HẠN TẠM TRÚ TRÊN ZALO

Bước 4: Tại đây, bạn cần điền đầy đủ tất cả các thông tin có liên quan của mình vào các ô trống đặc biệt là các ô có dấu * thì bạn không được bỏ qua nha. Điền xong tất cả thì hãy ấn tick vào nút tick phía trước dòng chữ Tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật với lời khai trên rồi ấn tiếp vào nút Ghi và gửi hồ sơ là xong. Việc tiếp theo bạn cần làm chỉ là đợi kết quả từ cơ quan thông qua email hoặc tài khoản cổng Dịch vụ công là được.

CÁCH GIA HẠN TẠM TRÚ TRÊN ZALO

Chúc bạn thực hiện được thành công. Nếu trong quá trình sử dụng và thực hiện có những khó khăn gì thì hãy đừng ngần ngại mà nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nhé. Kèm với đó hãy chia sẻ bài viết này đến với mọi người để mọi người cùng biết.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *