Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu VssID qua tổng đài ảo tự động 24/7 siêu nhanh chóng

Đã đăng trên Khuyến mãi 3110 Views

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu VssID qua tổng đài ảo tự động 24/7 siêu nhanh chóng

Cách lấy lại mật khẩu VssID
Cách lấy lại mật khẩu VssID

Nếu trong quá trình sử dụng bạn đã vô tình quên mất mật khẩu tài khoản VssID hoặc vì một lý do nào đó mà bạn không thể đăng nhập được nữa thì ngoài những cách lấy lại mật khẩu thông thường thì hôm nay mình sẽ chỉ thêm các bạn một cách lấy lại mật khẩu VssID nữa thông qua tổng đài điện thoại, xem nhé.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu VssID

Bước 1: Tổng đài 1900 9068 là một tổng đài chăm sóc khách hàng mới của BHXH Việt Nam, để có thể được cấp lại mật khẩu thông qua tổng đài này thì bạn hãy mở ứng dụng điện thoại lên và gọi ngay đến số 1900 9068 rồi chọn vào phím 8. Sau đó hãy cung cấp mã số BHXH của tải khoản mà bạn cần lấy lại mật khẩu cho tổng đài.

Cách lấy lại mật khẩu VssID

Bước 2Nếu bạn không nhớ được số BHXH của mình thì bạn có thể mở ứng dụng VssID lên và xem nó ở phần đăng nhập hoặc sử dụng tính năng tra cứu để tìm lại số BHXH của mình bạn nhé. Ngay sau khi cung cấp xong mã số BHXH thì bạn sẽ được hỏi “Đang dùng số điện thoại đã đăng ký để gọi vào tổng đài phải không?”Nếu đúng thì bạn hãy trả lời đúng, còn sai thì hãy cung cấp lại SĐT chính xác mà bạn đã liên kết với tài khoản đó. Hệ thống sẽ kiểm tra và đọc lại mật khẩu mới cho bạn.

Cách lấy lại mật khẩu VssID
Cách lấy lại mật khẩu VssID

Bước 3: Sau khi nhận được mật khẩu mới thì bạn hãy đăng nhập và đổi thành mật khẩu dễ nhớ đối với bản thân hơn cho dễ sử dụng và cũng như để không bị quên một lần nữa nhé. Đăng nhập vào ứng dụng > chọn tiếp vào biểu tượng menu 3 gạch ngang ở góc trên bên trái màn hình > Đổi mật khẩu > điển đầy đủ các thông tin rồi ấn Hoàn tất là xong.

Chúc bạn thành công lấy lại được mật khẩu mật khẩu cho tài khoản VssID của mình. Hãy chia sẻ cho mình và mọi người biết cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Nếu bạn đang muốn tìm một nơi để mua cho mình một chiếc điện thoại nhưng chỗ đó phải có đa dạng các dòng điện thoại cũng như mẫu mã thì hãy đến với TN Digi để xem và mua được những chiếc điện thoại thông minh ưng ý nhất. Ấn ngay vào nút màu cam bên dưới để tham khảo thêm bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *