DEAL HOSTING PHƠI PHỚI (NGÀY 11/11/2023) TẠI AZ9S

Đã đăng trên Khuyến mãi 3075 Views

DEAL HOSTING PHƠI PHỚI (NGÀY 11/11/2023) TẠI AZ9S

Nhằm khuyến mãi và tri ân khách hàng trong thời gian qua thiết kế website tại AZ9S; ngày 11/11/2023 này công ty Az9s sale lớn với deal hosting phơi phới.
Chương trình giảm giá HOSTING GIÁ RẺ chỉ còn 68% đối với chính sách HOSTING CAO CẤP giảm chỉ còn 30%; HOSTING DOANH NGHIỆP GIẢM CÒN 5%; cho tất cả các gói dịch vụ kinh doanh trên toàn quốc. Cùng tndigi.com.vn cập nhật thêm một số thông tin hữu ích sau đây nhé!
DEAL HOSTING
DEAL HOSTING

Hosting là gì?

DEAL HOSTING
DEAL HOSTING

Hosting là thuật ngữ chung để chỉ về dịch vụ lưu trữ dữ liệu online. Đây là không gian lưu trữ được chia nhỏ từ một máy chủ, giúp bạn đăng tải, lưu trữ dữ liệu. Trong đó phổ biến nhất là lưu trữ website và các ứng dụng trên internet,…

Tại sao cần phải mua hosting?

DEAL HOSTING
DEAL HOSTING

Khi hiểu được hosting là gì có lẽ bạn cũng hiểu một phần tại sao cần phải mua hosting. Nếu không có hosting thì website sẽ chỉ hoạt động trên máy tính bạn mà thôi, chỉ có mình bạn nhìn thấy, dữ liệu sẽ không được chia sẻ trên mạng. Vậy nên rất cần thiết để có một gói hosting.

Hosting dùng để lưu trữ nội dung của website, dịch vụ mail, FTP,… Nếu không có hosting thì trang web chỉ có thể hoạt động trên máy tính của bạn. Chỉ mình bạn nhìn thấy và sử dụng website đó. Với web hosting, bất cứ ai cũng có thể tìm kiếm và truy cập website của bạn nếu có domain (tên miền) hay địa chỉ IP chính xác.

Thông thường, nếu doanh nghiệp kinh doanh hoặc chủ website không chuyên về hoạt động viết mã và tạo dựng website thì sẽ chọn các nhà cung cấp dịch vụ hosting trung gian để bên này giúp bạn tạo dựng một website hoàn chỉnh đúng và ít mắc lỗi. Những lý do mà một doanh nghiệp cần mua một hosting là:

DEAL HOSTING
DEAL HOSTING

+ Tạo dựng được nhiều domain dựa trên một hosting có sẵn. Khi doanh nghiệp phát triển một website chính thì thường sẽ kéo theo những website phụ bổ trợ cho web chính này. Mua tên miền hosting để bảo vệ cho thương hiệu của doanh nghiệp: không nhất thiết mỗi domain phải có một hosting khác nhau vì domain phụ là để đảm bảo sự ổn định bền vững cho domain chính và giữ thương hiệu của doanh nghiệp vững chắc trên môi trường mạng.

+ Mua hosting để chứa cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp trên môi trường mạng, lúc này hosting đóng vai trò của một nơi chứa dung lượng và đang sử dụng địa chỉ IP tĩnh để truy nhập vào.

+ Mua hosting để thực thi một chiến dịch quảng cáo, truyền thông marketing nhất định.

+ Mua domain và hosting để phát triển dự án kinh doanh thương mại điện tử.

+ Mua hosting để thực hiện thử nghiệm và phát triển dự án ở những giai đoạn ban đầu.

+ Mua tên miền và hosting để thực hiện chiến dịch SEO cho website: mua website phục vụ cho SEO để quản lý danh sách các website vệ tinh, dữ liệu website, các link URL, theo dõi tình trạng URL và phục vụ cho hoạt động kiểm soát hiệu quả dự án.

HOSTING TẠI AZ9S VỚI CÁC TIÊU CHÍ NHƯ:

DEAL HOSTING
 • Sử dụng host để chạy website, webmail, phần mềm, ứng dụng hoặc sao lưu, chia sẻ dữ liệu trực tuyến giúp kênh của bạn kinh doanh hiệu quả.
 • Hosting giúp doanh nghiệp của bạn thực thi một chiến dịch quảng cáo, truyền thông marketing nhất định.
 • Hosting tại az9s giá rẻ, chứa đựng được nhiều bài viết thông tin dữ liệu bạn cần.
 • Thân thiện cho người mới bắt đầu (không cần kiến thức kỹ thuật), Server được cấu hình sẵn.
 • Control panel dễ sử dụng, thân thiện người dùng.
 • Đáng tin (Bạn không chia sẽ bất kỳ tài nguyên nào với bất kỳ ai)
 • Tính bảo mật cao, toàn quyền kiểm soát cấu hình server.
 • Dễ nâng cấp, khả năng tùy biến cao, băng thông không giới hạn.
 •  Tốc độ truy cập web nhanh hơn, Nếu bạn chọn gói Hosting kém chất lượng, trang Web có thể tải chậm. Nó sẽ khiến trải nghiệm khách hàng kém đi, và còn có thể bị các công cụ tìm kiếm phạt, thứ hạng của trang trong kết quả tìm kiếm bị giảm xuống.
 • Website luôn hoạt động, dịch vụ Hosting chất lượng, có cơ sở hạ tầng mạnh sẽ sẽ đảm bảo trang Web hoạt động 24/7.
 • Nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình 24/07h mọi lúc, mọi nơi,…

Để biết thêm chi tiết liên hệ AZ9S để được tư vấn và hỗ trợ phù hợp với nhu cầu , ngành nghề của bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Đ/C: Khu Đô Thị Vạn Phúc City. Số 10 đường 34, Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức
Hotline: 0968 33 75 79
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *