img

Tên gói

Business Hosting C
img

Giá gói

699.000đ/Tháng
img

Băng thông

Unlimited

  • Không giới hạn website
  • Dung lượng SSD: 40 GB
  • Băng thông: Không giới hạn
  • RAM – DDR4: 6GB
  • CPU: 6 Core
  • IP riêng: Không
  • SSL Let’s Encrypt: Miễn phí
Choose An Option...

Business Hosting là gì?

Business Hosting là dịch vụ lưu trữ website dành cho doanh nghiệp với những tính năng và tiện ích giúp doanh nghiệp đỡ gặp rủi ro hơn so với các loại hosting khác.

Business Hosting là dịch vụ lưu trữ website với thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Cung cấp tính năng và công cụ quản lý mạnh mẽ,độ tin cậy và ổn định cao, tùy biến thuận tiện. Business Hosting sẽ được các đơn vị cung cấp hosting chuyên nghiệp và sẽ tối ưu hóa đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Gói Business Hosting C

Xử lý tài nguyên nhanh và tốt: So với các gói hosting thông thường thì Business Hosting có sự khác biệt về phần xử lý tài nguyên tốt hơn, để đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp về lưu lượng truy cập lớn theo cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bảo mật cao: Business Hosting cung cấp tường lửa và mã hóa SSL, ngoài ra có tính năng bảo mật cao DDOS, bảo vệ trang web doanh nghiệp khỏi các cuộc tấn công mạng và đảm bảo an toàn cho thông tin khách hàng.

Hỗ trợ đa hệ điều hành: Business Hosting hỗ trợ đa hệ điều hành, bao gồm cả hệ điều hành Windows và hệ điều hành Linux, nên doanh nghiệp của bạn có thể chọn hệ điều hành phù hợp trang web của mình.

Hỗ trợ khách hàng: Dịch vụ hỗ trợ khách hàng xuyên suốt 24/24, giảm được nhiều rủi ro khi trang web doanh nghiệp gặp trục trặc liên quan đến hosting, xử lý nhanh chóng và kịp thời.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Năm

6 Tháng, 1 Năm, 2 Năm, 3 Năm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Business Hosting C”