Gói Reseller Hosting E

img

Tên gói

Gói Reseller E
img

Giá gói

1.290.000đ/Tháng
img

Băng thông

Unlimited

  • Ổ cứng SSD: 50GB
  • SSL: Miễn phí
  • Băng thông: Không giới hạn
Choose An Option...

Reseller hosting là gì?

Reseller hosting hay Reseller web hosting là một dịch vụ lưu trữ cho phép bạn tạo và quản lý nhiều tài khoản hosting. Bạn có thể sử dụng để phân bổ cho bên thứ ba hoặc dùng để phục vụ cho một hệ thống lớn có nhiều website.

Reseller Hosting được chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ tài nguyên server chính sang các tài nguyên phái sinh. Các gói Reseller Hosting được nhà cung cấp hosting chia thành các gói nhỏ tương ứng với những thông số kỹ thuật khác nhau để cung cấp cho người dùng.

Gói Reseller E

Hosting còn được gọi là Web Hosting là một dịch vụ giúp trang web hay ứng dụng web của bạn có thể truy cập được trên Internet, thông qua việc đóng vai trò là nơi lưu trữ các dữ liệu của website. Đây là yếu tố quan trọng thiết yếu để có thể xây dựng website và giúp nó hoạt động.

Hosting được cung cấp bởi các công ty cung cấp giải pháp lưu trữ web và thông thường khi mua các gói hosting từ các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, số tiền bạn bỏ ra chính là số tiền bạn thuê không gian máy chủ của họ để lưu trữ website của bạn, chẳng hạn như các tệp HTML, CSS, văn bản, hình ảnh hoặc các tài liệu khác.

 

0/5 (0 Reviews)
Năm

6 Tháng, 1 Năm, 2 Năm, 3 Năm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gói Reseller Hosting E”