Cloud WordPress Phổ Biến

img

Tên gói

Cloud Wordpress Phổ Biến
img

Giá gói

149.000đ/Tháng
img

Băng thông

Unlimited

  • Không giới hạn website
  • NVMe SSD: 6 GB
  • Băng thông: Không giới hạn
  • SSL Let’s Encrypt: Miễn phí
  • Wordpress Multisite: Có
  • Truy cập SSH: Có
Choose An Option...

Cloud WordPress là gì?

WordPress là ứng dụng sử dụng mã nguồn mở viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP với hệ quản trị dữ liệu MySQL. Ứng dụng này đóng vai trò quản lý nội dung để người dùng sử dụng làm nguồn lực tạo ra website. Hay nói cách khác, WordPress là công cụ kiến tạo website, blog, trang tin tức.

WordPress ra đời, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng, đặc biệt là người biết nhiều về lập trình hay website. Do thao tác làm việc trên WordPress vô cùng đơn giản, kết hợp cùng giao diện trực quan nên người dùng sẽ nhanh chóng làm quen, và không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Nghe qua tưởng chừng WordPress khá đơn điệu và kém mạnh mẽ. Tuy nhiên, thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Bởi, WordPress đủ mạnh để sử dụng và có sự linh hoạt tốt, phù hợp cho nhu cầu của người không chuyên lẫn chuyên về công nghệ thông tin.

Chính vì đặc điểm nổi bật này mà WordPress trở thành lựa chọn của 25% các website hàng đầu trên thế giới. Trong đó, có thể kể đến một số cái tên nổi bật như CNN, BBC, Sony Music, MTV News, echCrunch, Mashable, Bata, Variety, Quartz….

Tuy nhiên, hệ thống quản lý nội dung tốt chỉ mới là điều kiện cần và hosting chính lại là điều kiện đủ để lưu trữ website. Đối với WordPress, người dùng nên sử dụng host được cấu hình riêng cho nó, nhằm giúp website vận hành mượt mà, hoạt động ổn định. Đó là chức năng chính của WordPress Hosting.

Gói Cloud WordPress Phổ Biến

Tối ưu cho WordPress
Nhờ vào sự tinh chỉnh, tối ưu hóa của máy chủ mà trang WordPress sẽ được vận hành tốt hơn.

Tự động cập nhật
WordPress hosting cung cấp tính năng tự động cập nhật plugin, themes, cor. Điều này giúp giảm tối đa các sự cố và rủi ro bị tấn công do lỗ hỏng bảo mật của phần mềm.

Tốc độ tải trang nhanh
Tốc độ tải của trang web ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm của người truy cập. Đây cũng là yếu tố quan trọng trong việc giữ chân khách hàng. Theo thống kê cho thấy, người dùng mới chỉ sử dụng thời gian 3s để ở lại trang của website quốc tế, và 6s cho các trang của web trong nước. Tất nhiên, website có tốc độ tải trang càng nhanh thì họ sẽ có xu hướng ở lại trang càng lâu hơn.

Bên cạnh các kỹ thuật tối ưu máy chủ, điển hình là bộ nhớ đệm, tăng tốc độ duyệt web, tăng chuyển đổi, tăng trải nghiệm người dùng, WordPress Hosting còn hỗ trợ Mạng phân phối nội dung (Content Delivery Network) giúp tính phí tốc độ website tự động và nhanh chóng.

Ngăn chặn hacker
Nhờ được thường xuyên cập nhật các phiên bản phần mềm mới, và môi trường bảo mật đặc biệt của hosting nên website tránh được các cuộc tấn công của hacker. Đây chính là điểm cải tiến của WordPress Hosting so với các hosting thông thường khác. Bởi nó được thiết lập để kiểm tra bảo mật, đồng thời, chủ động xóa tất cả các phần mềm chứa mã độc. Tuy nhiên, tính năng này sẽ tùy phụ thuộc vào gói hosting bạn thuê. Vì thế, khi xem xét bảng giá WordPress hosting, bạn phải chú ý đến thông số kỹ thuật đi kèm để chọn cho mình loại phù hợp nhất.

Tốc độ sao lưu
WordPress Hosting cung cấp tính năng sao lưu dữ liệu website mỗi ngày. Vì thế, tình trạng thất thoát dữ liệu hầu như không hề xảy ra.

Khả năng linh hoạt và mở rộng lưu lượng
Máy chủ có khả năng xử lý lưu lượng truy cập, băng thông cao hơn nhiều so với shared hosting. Do đó, dù lưu lượng lớn thì tốc độ của website không hề bị ảnh hưởng. Như vậy, người dùng sẽ luôn có được những trải nghiệm tuyệt vời khi truy cập trang web.

 

0/5 (0 Reviews)
Năm

6 Tháng, 1 Năm, 2 Năm, 3 Năm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cloud WordPress Phổ Biến”